KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT

 1. PHỤ KIỆN TỦ BẾP – NHẤN MỞ TỰ ĐỘNG KHÔNG TAY NẮM

  PHỤ KIỆN TỦ BẾP – NHẤN MỞ TỰ ĐỘNG KHÔNG TAY NẮM

  xu hướng ngày nay thiết kế nhà bếp diện tích nhỏ thường sử dụng phụ kiện nhấn mở mà không cần tay nắm kéo, phụ kiện bếp hỗ trợ người làm bếp đơn giản thao tác dể dàng và tạo nguồn cảm hứng khi nấu ăn
 2. CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÔNG GIAN BẾP ĐẸP?

  CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÔNG GIAN BẾP ĐẸP?

  Một nhà bếp được thiết kế chuyên nghiệp tối đa hóa chuyển động, giảm thiểu nhu cầu cúi xuống và tiếp cận dể dàng cũng như cải thiện khả năng sử dụng nhà bếp một cách hiệu quả nhất. bố trí không gian bếp hình tam giác thì việc di chuyển trong không gian bếp mới thật sự thuận tiện, khoa học nhưng tiện ích, phân bổ các vị trí bồn rửa chén, bếp nấu, và tủ lạnh phải khoa học, phân chia không gian thế nào cho hợp lý, và đầy đủ công năng sử dụng.
 3. XU HƯỚNG MÀU SẮC THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÔNG GIAN BẾP ĐẸP NĂM 2019

  XU HƯỚNG MÀU SẮC THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÔNG GIAN BẾP ĐẸP NĂM 2019

  Năm 2019 là sự lên ngôi của các phong cách Bắc Âu, đương đại hiện đại với lối kiến trúc, thiết kế nội thất đơn giản mà tinh tế, màu sắc thường được sử dụng là những gam màu trung tính, đen trắng phối hợp với màu tự nhiên trong thiên nhiên.
 4. PHỤ KIỆN NỘI THẤT TỦ BẾP

  PHỤ KIỆN NỘI THẤT TỦ BẾP

  Một không gian bếp đẹp công năng, tiện ích, lựa chọn phụ kiện phù hợp để sự sáng tạo không gian bếp đẹp là không giới hạn để làm cho gian bếp đẹp hơn, phong cách và ngăn nắp hơn.
 5. VẬT LIỆU GỖ NỘI THẤT

  VẬT LIỆU GỖ NỘI THẤT

  Vật liệu gỗ công nghiệp được sử dụng trong thiết kế nội thất không gian bếp đẹp. Một môi trường như nhà bếp chẳng hạn, đòi hỏi một sự lựa chọn đặc biệt cẩn thận. Không chỉ đẹp, mà các đặc tính cụ thể như độ bền, kháng ẩm và chống trầy xước, dể lau chùi vết bẩn và khả năng chịu nhiệt được yêu cầu.
0898 49 1946
gotop