Phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ đẹp thiết kế theo phong cách của bạn, trang trí phòng ngủ cây cảnh phong thủy làm tăng sức khỏe, màu sắc cho thiết kế nội thất phòng ngủ tạo cảm giác yên lành, bình yên.

 • PHÒNG NGỦ ĐẸP: THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT

   

  noi-that-chung-cu-dep cach-bo-tri-phong-ngu cach-trang-tri-phong-ngu-dep
  ca-tinh-thiet-ke-phong-ngu-dep-hien-dai bo-tri-phong-ngu cach-trang-tri-phong-ngu-nho
  cac-phong-cach-thiet-ke-noi-that noi-that-phong-ngu-dep noi-that-phong-ngu-dep-3
  noi-that-phong-ngu-dep2 noi-that-phong-ngu-gia-re noi-that-xinh
  phong-ngu-don-gian phong-ngu-nho-dep thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai
  thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-3 thiet-ke-noi-that-chung-cu-tphcm thiet-ke-noi-that-nha-dep
  thiet-ke-noi-that-nha-pho thiet-ke-noi-that-tphcm-2 thiet-ke-noi-that-tphcm
  thiet-ke-phong-ngu thiet-ke-phong-ngu-don-gian trang-tri-noi-that-phong-ngu-2
  phong-ngu-dep-hien-dai-sang-trong thiet-ke-phong-ngu-dep-hien-dai-sang-trong phong-ngu-dep-gian-di

  >>>>> báo giá thiết kế nội thất

   

  Nhà ở, căn hộ, nếu không xét đến vị trí địa lý thì bản thân nó chẳng có ý nghĩa gì cả, chỉ là nơi tránh mưa nắng. Nhưng việc tổ chức không gian sinh hoạt bên trong mới là tạo nên giá trị to lớn. Cơ bản nó phải đáp ứng được 3 nhu cầu của mọi người là Ăn-Bếp; Ngủ-Phòng ngủ; Vệ sinh-Phòng WC. Đặc biệt thiết kế phòng ngủ là điều không thể thiếu trong căn hộ cũng như trong một ngôi nhà ở bất kỳ.

  Em ơi! Hãy ngủ... anh hầu quạt đây.
  Lòng anh mở với quạt này,
  Trăm con chim mộng về bay đầu giường.

  Trích  Ngậm ngùi – Thơ Huy Cận

  Biết thế, nhưng ít ai chăm chút cho không gian phòng ngủ một cách hài hòa. Vì phòng ngủ ngoài chức năng muôn đời: để ngủ, nó còn là một không gian đúng nghĩa riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình. Thì ở một góc nào đó, chúng ta hầu hết đều “sinh” ra từ phòng ngủ cả đấy thôi.

   

  Nội thất phòng ngủ.

  Vấn đề đặt ra ở đây là bố trí, thiết kế không gian phòng ngủ đẹp hiện đại như thế nào cho phù hợp với chủ nhân căn phòng. Ít nhất phải xác định có bao nhiêu phòng ngủ đẹp, vị trí và lối đi giữa các phòng có thuận tiện không, trường hợp cháy nổ có lối  thoát hiểm nhanh không, phòng vợ chồng ở bên trong cùng, phòng các con ở kế phòng ba mẹ, phòng ông bà (nếu có) ở kế phòng các cháu, còn phòng giúp việc ở ngoài cùng gần bếp.

   

  Nội thất đẹp: màu sắc

  Phòng ngủ đẹp phải hài hòa về màu sắc, ánh sáng, vị trí đồ nội thất đúng phương hướng, thuận tiện lối đi trong phòng và cả công năng sử dụng cũng phải được tính đến để tạo cảm xúc giấc ngủ bình yên tràn đầy mộng mơ nên thơ.
  Điều ấn tượng đầu tiên khi bước vô phòng ngủ, không phải là tấm nệm bao nhiêu tiền mà là màu sắc 4 bức tường trong phòng, nó quyêt định việc có Happy khi sinh hoạt trong đó hay không.

   

  Thiết kế phòng ngủ

  Kế đến là trang trí phòng ngủ, việc này cần phải xác định rõ ai là chủ nhân căn phòng này, ví dụ : vợ chồng, con cái, ông bà, người giúp việc … điều này rất quan trọng vì nó quyết định số lượng đố nội thất, chủng loại, vị trí đặt để phù hợp riêng. Phòng vợ chồng giường thong thường 1m8 x 2m, tủ áo phải cao đến trần, luôn có bàn trang điểm vì có phụ nữ mà, có thể thêm cái bàn làm việc nhỏ cho ông xã yêu. Phòng ngủ con trai và con gái phải xét đến độ tuổi để phối hợp màu sắc và cách trang trí phòng ngủ cho đúng tính chất, tính cách trẻ con – giới tính.

  Giường thường là 1m4 x 2m cho độ tuổi từ 5-12t, đặt giường sát tường tạo sự an toàn, yên tâm và có không gian sinh hoạt tối đa cho trẻ nhỏ. Tủ áo cao 2m, thanh treo áo thấp vừa tầm trẻ con, có bàn học gần cửa sổ, có kệ đồ chơi, kệ sách. ….Phòng ông bà luôn có một bộ bàn ghế nhỏ gần cửa sổ để ngồi thư giản trong ngày…. Nói chung phòng ngủ căn bản thì phải có giường, tủ áo, bàn làm việc, trong một số trường hợp diện tích phòng ngủ nhỏ thì tủ áo sẽ được đưa ra ngoài phòng ngủ gần phòng thay đồ hoặc phòng tắm.

   

  Vị trí, kích thước giường ngủ phù hợp

  Lại nói đến cái giường ngủ, là một vật dụng nội thất đặc biệt, vì nó đại diện cho sự nghỉ ngơi, giấc ngủ liên quan trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Giường cũng là vật dụng nội thất đại diện xác định chức năng của phòng ngủ. Nhìn một căn phòng không có gì trong đó thì mọi người sẽ áp những ý nghĩa chức năng khác nhau, nhưng khi có một cái giường trong đó, lập tức nó được xác định là phòng ngủ một cách rõ ràng. Giường phòng ngủ quan trọng như thế, nên việc vị trí đặt nó như thế nào, kích thước bao nhiêu cho phù hợp là việc đầu tiên người ta nghĩ đến khi thiết kế nội thất không gian phòng ngủ đẹp hiện đại.

  Ngủ thôi mà, đơn giản quá! Nhưng phòng ngủ ngày nay không còn đơn giản là để ngủ, nó là một không gian sinh hoạt riêng của từng thành viên trong gia đình trong từng ngày, nên giường để ở đâu, hướng đầu giường vị trí nào phù hợp, kích thước bao nhiêu, lối đi còn lại có đi vô phòng được không, đó là cả một một nghệ thuật và khoa học thiết kế phòng ngủ.


  Có một chuyện cần phải đặt ra là ánh sáng và phong thủy phòng ngủ, nó phải hài hòa với nhau. Ngày nay các phòng ngủ đều hướng ra ngoài không gian lớn, có cửa sổ lấy sáng căn bản, về phong thủy phòng ngủ, nó không thể thiếu trong thiết kế, bố trí phòng. Nếu một tủ áo đặt ở vị trí che mất 20-50% kích thước cửa sổ, chắc chắn căn phòng sẽ bị tối, ảnh hưởng không tốt về lưu thông khí trong phòng ngủ. Đầu giường hoặc chân giường treo tấm gương soi lớn thì quả là sai lầm to, điều này giống như sự ám thị người đang nằm trên giường, lâu ngày sẽ ảnh hưởng tâm lý không tốt, hay như đuôi giường thẳng hàng với cửa ra vào phòng, đầu giường ngay sát tường có cửa sổ … tạo cảm giác không chắc chắn.

   

  TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ: CHẬU CÂY, BÌNH HOA CHO PHÙ HỢP

  Trang trí cây xanh là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống cũng như trong trang trí nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại, lựa chọn cây xanh, bình hoa nào phù hợp trang trí làm tăng thêm sức khỏe sau một đêm nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần khỏe khoắn và phù hợp với phong thủy phòng ngủ?


  Không gian phòng ngủ (thuộc Âm), thiên về tĩnh vì thế không nên trang trí những loại cây có kích thước lớn, màu đậm và gốc xù xì, thô nhám. Tránh những cây bon sai, cây lá to, lớn làm vướng lối đi, cản trở việc di chuyển và che khuất tầm nhìn.
  Đặc biệt là nên đặt những cây hoa tươi không mùi hoặc mùi nhẹ nhàng không gây dị ứng, đặt gần vị trí góc ở đầu giường sẽ có hiệu quả khai vận cho gia chủ cũng như phá vỡ những đường sóng từ hoặc sóng âm không tốt cắt ngang.

   

  Cây nha đam( lô hội) lọc không khí trang trí trong phòng ngủ

  Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh nha đam là loại thực vật không chỉ dùng để chế biến các món ăn mà còn dùng để làm đẹp, còn có tác dụng thanh lọc không khí và cung cấp khí O2 vào buổi đêm. Nó giúp giải phóng oxy vào ban đêm, đồng thời loại bỏ những không khí ô nhiễm trong phòng ngủ. Bạn nên đặt một cây lô hội bé xinh trong căn phòng ngủ của mình, cải thiện giấc ngủ, nâng cao sức khỏe và tăng tuổi thọ của con người, chắc chắn bạn sẽ thấy tác dụng rõ rệt đó.
   

  nha-dam-loc-khong-khi-trong-phong-ngu

  cây Nha đam( lô hội)

   

  cây lô hội càng cho thấy vị thế của mình trong cuộc sống của con người đó là Khi hàm lượng hóa chất độc hại trong căn nhà ở mức cao, thân cây sẽ xuất hiện nhiều đốm nâu giúp chủ nhân đoán biết được tình trạng không gian phòng để có biện pháp cải thiện kịp thời. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng lô hội để điều trị các vết cắt nhỏ, vết bỏng, vết côn trùng cắn,…


  Cây lưỡi hổ trang trí trong phòng ngủ tốt cho sức khỏe

  Theo nghiên cứu của NASA, Lưỡi hổ là một trong 12 loại thực vật giúp cải thiện không khí trong nhà ở, đặc biệt vị trí trang trí phòng ngủ. Cây lưỡi hổ sử dụng axit crassulacean quá trình trao đổi chất, hấp thụ carbon dioxide và giải phóng khí oxi vào ban đêm (quá trình quang hợp CAM), còn có tác dụng hấp thụ tốt độc tố gây ung thư như nitrogen oxide và formaldehyde. Loài cây được xem là một trong số những loài thực vật rất tốt cho việc cải thiện chất lượng oxy tinh khiết trong căn nhà của bạn, rất phù hợp với phòng ngủ vì việc chăm sóc không tốn công sức cũng như chi phí thấp
   

  luoi-ho-tot-suc-khoe-trong-phong-ngu

  Cây lưỡi hổ

   

  Cây thường xuân thanh lọc không khí cho phòng ngủ.


  Cây thường xuân còn có tên gọi khác đó là cây vạn niên hay cảnh dây nguyệt quế, NASA cũng xếp cây thường xuân vào nhóm những loại “máy lọc khí” bậc nhất. loại cây này hấp thụ formaldehyde hiệu quả nhất, một trong những chất gây ô nhiễm không khí trong nhà phổ biến nhất. Cây thường xuân là bộ máy lọc không khí tự nhiên, hấp thụ những chất có hại như aldehyde formic, benzen, phenol và ngăn chặn hiệu quả các chất gây ung thư như nicotin toả ra từ khói thuốc.

   

  thuong-xuan-loc-khong-khi-phong-ngu

  Cây thường xuân

   

  Nếu bạn cần một không gian thoáng đãng, sạch sẽ trong phòng ngủ của mình thì đừng quên sắm cho mình cây thường xuân nhé. Cây thường xuân dễ trồng, dễ tồn tại ở nhiệt độ vừa phải và hấp thụ ánh sáng mặt trời Chậu thường xuân được mệnh danh là cây trồng trong phòng ngủ vừa giúp cải thiện giấc ngủ, vừa điều hòa không khí lại nâng cao sức khỏe của con người.

   

  Cây hoa lài( hoa nhài) cải thiện giấc ngủ không gian phòng ngủ


  Các nghiên cứu cho thấy, hoa lài có tác dụng giảm lo lắng, cải thiện chất lượng giấc ngủ. mùi thơm dịu nhẹ dể chịu tạo cảm giác bình yên, an lành, thiên nhiên trong veo tự nhiên trong không gian nội thất phòng ngủ, hoàn toàn nghỉ ngơi thư giãn có tác dụng đối với giấc ngủ. loài hoa này giúp giấc ngủ sâu hơn, giảm lo lắng và tạo cảm giác thư thái khi thức dậy, mặc dù loài hoa này không nở thường xuyên nhưng lại dễ dàng chăm sóc và có mùi hương dịu nhẹ tuyệt vời. Vì vậy hãy thử trồng một cây hoa nhài trong nhà hoặc cạnh cửa sổ phòng ngủ của bạn.

   

  hoa-lai-cai-thien-giac-ngu-phong-ngu

  cây hoa lài

   

  Phòng ngủ đẹp phù hợp xu hướng và tốt cho sức khỏe, đặc biệt tạo không gian ấm cúng lãng mạn … có giấc ngủ an lành, bình yên… hãy gọi Nội Thất Bảy Cửa Sổ để được tư vấn hiệu quả nhất với chi phí hợp lý.

   

  Hotline: 0898 49 1946 ( KT Nga)

   

0898 49 1946
gotop