Tủ Bếp – MDF Melamine 3,400,000/md

Tủ Bếp – MDF Melamine 3,400,000/md

Tủ bếp sử dụng gỗ công nghiệp có lớp phủ bề mặt có bong tróc theo thời gian không? Độ ẩm trong môi trường nội thất bếp như thế nào là phù hợp khi dùng gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp có loại chống cháy hay không chống cháy?

Mã SP: TBM
 • Chi tiết sản phẩm
 • Tủ bếp trên     3.400.000/md

  Tủ bếp dưới    3.600.000/md

  . Gỗ MDF phủ Melamine - An Cường

  . Mặt Đá ốp bếp : 2,000,000/md ( tùy chọn loại đá sẽ có giá cao thấp khác nhau)

  . Kính ốp bếp:      1,150,000/md( 7 - 8 ly)

  . Bảo hành: 24 tháng

  . Miễn phí thiết kế 100%

   

  <<<<<  Tủ Bếp Đẹp: Thiết kế nội thất - Thi công nội thất

   

  Tâm lý bất an, sợ bị thấm nước, nở, khi đóng tủ bếp bằng gỗ công nghiệp.

  Gỗ công nghiệp mang một số lợi ích làm cho nó trở thành một ứng cử viên tuyệt vời để sử dụng trong một loạt các dự án xây dựng nội thất. Một lợi ích như vậy là tính chất nhiệt của nó, mang lại lợi thế về khả năng chịu nhiệt độ cao. Các chất phụ gia chống cháy và chống thấm tích hợp đặc biệt. Không giống như thép, có thể giãn nở hoặc thậm chí phản ứng ở nhiệt độ cao, gỗ thực sự khô và trở nên mạnh hơn khi nhiệt tăng. Ngoài ra, độ dẫn nhiệt của gỗ tương đối thấp so với các vật liệu khác như nhôm, đá cẩm thạch, thép hoặc thủy tinh. Điều này mang lại cho gỗ một lợi thế về mặt được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau như diêm, tay cầm thiết bị phần cứng, tấm phủ tường và trần nhà.

   

  mau-bep-dep-hien-dai

   

  Gỗ công nghiệp là sản phẩm của một quy trình chế tạo phức tạp, trong đó các sợi gỗ, sợi, veneer hoặc các dạng gỗ khác được dán lại với nhau để tạo thành một loại vật liệu composite được sử dụng cho các ứng dụng nội thất. Thực tế là gỗ công nghiệp có nhiều lợi ích an toàn chống cháy so với các vật liệu khác, và có độ cứng chắc như gỗ tự nhiên. Lấy thép, ví dụ, chắc chắn không đốt cháy, nhưng nó làm mềm và mất tính toàn vẹn cấu trúc của nó. Mặc dù gỗ là chất dễ cháy, nhưng nó cháy theo cách có thể kiểm soát và có thể dự đoán được. Gỗ cũng duy trì khả năng chịu tải trong một thời gian dài, ngay cả khi hỏa hoạn.

   

  Gỗ công nghiệp trong nội thất nhà bếp có loại chống cháy hay không chống cháy?

  Vật liệu này được ngâm tẩm sâu với chất chống cháy, keo chuyên dụng có tính liên kết tạo độ cứng như gỗ tự nhiên, kết hợp với chất phụ gia để đảm bảo thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng. Điều này cho thấy đây là một quy trình sản xuất rất hiệu quả và được đo lường kiểm tra liên tục độ giãn nở vật liệu, khả năng chịu lực và độ bền vật liệu theo thời gian, giúp gỗ được xử lý có phản ứng cháy như thế nào? Có độc hay không? Và khả năng chịu nhiệt của vật liệu gỗ công nghiệp? trong hầu hết các trường hợp Euroclass B được nghiên cứu đưa ra.
   

  Vì vậy tùy vào mục đích sử dụng và công năng mà lựa chọn gỗ công nghiệp phù hợp. Nhà bếp là nơi tiếp xúc nhiều với nước, hơi ẩm từ thức ăn, đồ dùng thực phẩm…. vì vậy lựa chọn gỗ công nghiệp là phù hợp vì tính chống thấm, chống cháy, khả năng chịu nhiệt rất cao, độ cứng chắc như gỗ tự nhiên và kỹ thuật thi công với phụ kiện chuyên ngành phù hợp với tính chất vật liệu tạo độ bền khi sử dụng.

  Việc ngâm tẩm có xu hướng làm nhám bề mặt gỗ vì các sợi có thể tăng kích thước lên một chút; quá trình này sau đó được sử lý chà nhám, đặc biệt là khi lớp phủ được áp dụng sau đó. Lớp phủ - véc ni, sơn hoặc vết bẩn - không được làm giảm hay mất đi chất chống cháy này.

   

  Sản xuất cấu tạo gỗ công nghiệp như thế nào?

   

  Để ổn định các muối hoạt động bên trong gỗ và loại bỏ nước khỏi nó, sau đó chúng phải được sấy khô cho đến khi chúng đạt được độ ẩm thích hợp cần thiết cho mục đích này
  Woodenha đã chỉ ra rằng một lớp phủ chống thấm nước không bị biến chất sau khi xử lý chống cháy và sấy lò là bắt buộc để có hiệu quả lâu dài. Nó sẽ bảo vệ gỗ và xử lý chống cháy không bị mòn quá nhanh sau khi tiếp xúc với tác động của nước rỉ, làm khô, nhiệt độ và tia UV.

   

  Các hợp chất chống thấm tích hợp hoạt động bởi Dynamic SynCrystallization
  Việc sử dụng các hạt nano thủy lực và pozzolanic tiềm ẩn đặc biệt trong các chất phụ gia chống thấm tích hợp chuyên dụng làm cho ma trận xi măng được nén và làm cứng bằng một quy trình gọi là Dynamic SynCrystallization® (DySC®).

   

  Hãy gọi cho chúng tôi – Nội Thất Bảy Cửa Sổ( SWB) để được tư vấn tận tình chi tiết lựa chọn vật liệu phù hợp trong thiết kế của bạn, để tối ưu chi phí đầu tư thấp nhất nhưng hiệu quả sử dụng lâu bền theo thời gian.
   

  Hotline: 0898 49 1946( Nga)


   

0898 49 1946
gotop