PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN THI CÔNG NỘI THẤT

Nội Thất Bảy Cửa Sổ vận chuyển giao nhận miễn phí phạm vi TPHCM sản phẩn thi công nội thất từ xưởng thi công Q.9

 • 1. Khu vực áp dụng:

  - Miễn phí vận chuyển trong nội thành Tp.HCM

  - Đối với khu vực ngoại thành và các tỉnh, quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của các đơn vị vận chuyển hoặc theo thỏa thuận đối với trường hợp vận chuyển không thuộc phạm vi trong TPHCM

   2. Thời gian giao sản phẩm

  - Đơn hàng trong phạm vi TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

  - Đơn hàng bán kính 100km hoặc hơn: vận chuyển theo thỏa thuận giữa Cty và khách hàng.

  3. Thời gian giao hàng và lắp đặt

  - Từ 8h30h đến 19h trong tất cả các ngày trong tuần

  - Nội Thất Bảy Cửa Sổ có thể giao hàng chậm trể trong trường hợp điều kiện thời tiết xấu ảnh hưởng đến sản phẩm đồ gỗ, điều kiện giao thông không thuận lợi do kẹt xe, xe hư hỏng trong quá trình đang vận chuyển trên đường…..

   4. Trách nhiệm khi vận chuyển hàng hóa sản phẩm

  - Nếu dịch vụ vận chuyển do Nội Thất Bảy Cửa Sổ chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với các rủi ro thất lạc, mất hoặc hư hại sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

  - Quý khách có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm hàng hóa khi nhận hàng, Nếu phát hiện sản phẩm hàng hóa bị trầy xước, nứt, móp méo… Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hiện trạng với nhân viên giao nhận.

  - Trường hợp quý khách đã ký nhận sản phẩm hàng hóa mà không ghi chú hoặc ý kiến về sản phẩm hàng hóa, Nội Thất Bảy Cửa Sổ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ….

  - Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với sản phẩm hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ xưởng Nội Thất Bảy Cửa Sổ đến quý khách.

   5. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

  - Miễn phí thi công lắp đặt sản phẩm nội thất, thiết bị.

  - Nếu có phát sinh ngoài hạng mục không nằm trong bộ phụ kiện của sản phẩm như: dây điện, đường ống, cắt đá dán thêm…. Khách khách vui lòng thanh toán chi phí phát sinh này

   6. Hướng dẫn sử dụng

  - Sau khi lắp đặt xong Nội Thất Bảy Cửa Sổ sẽ hướng dẫn sử dụng sản phẩm nội thất cho quý khách hàng

  - Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về kỹ thuật/ lắp ráp cũng như sử dụng.

0898 49 1946
gotop