Nội thất phòng tắm đẹp

Đối với những căn hộ sở hữu diện tích hạn hẹp thì việc thiết kế nhà vệ sinh nhỏ gọn, nội thất phòng tắm đẹp đơn giản hiện đại là điều cần thiết. Nhưng làm sao để có được bản vẽ nhà vệ sinh đẹp cũng như các mẫu thiết kế phòng tắm đẹp nhưng vô cùng rộng rãi thoải mái và sáng sủa?

 • THIẾT KẾ KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM ĐẸP HIỆN ĐẠI

  mau-phong-tam-cuon-hut-anh-mat cach-bo-tri-phong-tam-sang-trong mau-phong-tam-dep-don-gian-va-hien-dai
  noi-that-phong-tam-cao-cap-sang-trong noi-that-phong-tam-cao-cap phong-cach-thiet-ke-noi-that-phong-tam-theo-xu-huong-hien-dai
  phong-cach-thiet-ke-phong-tam-dep-quyen-ru thiet-ke-noi-that-phong-tam-theo-xu-huong-hien-dai thiet-ke-phong-tam-dep-hien-dai
  xu-huong-thiet-ke-khong-gian-phong-tam-dep-hien-dai y-tuong-thiet-ke-khong-gian-phong-tam-dep-va-tinh-te y-tuong-thiet-ke-phong-tam-hien-dai

   

  Tất cả chúng ta đều dành thời gian thư giãn hoàn toàn trong phòng tắm của mình. Trên hết, phòng tắm đẹp cần phải sạch sẽ và gọn gàng. Ngày trước là nơi ít được quan tâm trong việc thiết kế, bố trí và trang trí, bởi hầu hết mọi người nghĩ rằng không gian này ít gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng quan của toàn bộ ngôi nhà.

  Đối với những căn hộ sở hữu diện tích hạn hẹp thì việc thiết kế nhà vệ sinh nhỏ gọn, phòng tắm đẹp đơn giản hiện đại là điều cần thiết. Nhưng làm sao để có được bản vẽ nhà vệ sinh đẹp cũng như các mẫu thiết kế phòng tắm nhỏ đẹp nhưng vô cùng rộng rãi thoải mái và sáng sủa?

   

  Thiết kế, bố trí phòng tắm đẹp đơn giản

  Khi thiết kế phòng tắm, nhà vệ sinh trong nhà, không nhất thiết phòng tắm phải là hình chữ nhật, có thể mang hình dáng đa giác hay hình dạng theo hiện trạng thực tế. Bởi nếu bạn nắm rõ được hình dạng không gian tổng thể ngôi nhà sẽ dễ dàng định hướng được cách thiết kế và bố trí sao cho hợp lý nhất.

   

  Thiết kế hệ thống chiếu sáng và thông gió

  Bạn muốn không gian phòng tắm, nhà vệ sinh thông thoáng và không ứ đọng mùi hôi khó chịu thì việc sử dụng một chiếc quạt thông gió sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

  Ánh sáng, màu sắc là một phần không thể thiếu khi thiết kế phòng tắm, vì ánh sáng hoàn toàn có thể thay đổi tâm trạng của một không gian. Hệ thống thoát nước để đảm bảo sự thông thoáng và sạch sẽ cho toàn bộ không gian ngôi nhà, không gian thoáng mát.

   

  Lựa chọn màu sắc trong phòng tắm, toilet nhỏ đẹp

  Với kích thước phòng tắm nhỏ nhỏ nên chú ý đến màu sắc căn phòng, sử dụng gam màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã sẽ giúp cho tinh thần thoải mái, thư giãn hoàn toàn, sử dụng gam màu sáng sẽ tạo nên ảo giác mẫu thiết kế toilet nhỏ đẹp trở nên rộng rãi hơn, gia tăng diện tích không gian một cách ấn tượng

   

  Vật liệu sử dụng trong phòng tắm đẹp hiện đại

  Vật liệu lựa chọn để sử dụng cho phòng tắm nhỏ đẹp hiện đại này chính là vất liệu xây dựng đá lót sàn nhân tạo chống trơn trượt, gạch ốp tường có họa tiết nhẹ nhàng trắng sáng hay gam màu ấm. Sử dụng chất liệu gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, sơn trắng hoặc phủ bề mặt Acrylic trơn bóng để thiết kế tủ kệ phòng tắm.

  Không quên sử dụng một chậu cây xanh và những chiếc cuộn khăn nhỏ xinh nhằm tô điểm thêm chút sắc màu cho căn phòng. Chậu cây xanh nhỏ góp phần khiến cho căn phòng tắm trở nên sinh động hơn, nhưng đồng thời điều này lại không khiến cho thiết kế trở nên lộn xộn.

   

  Nội Thất Bảy Cửa Sổ - Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất với ý tưởng và quyết định của riêng bạn

   

  Hotline: 0898 49 1946

   

0898 49 1946
gotop