Tủ Bếp – MDF Laminate 4,400,000/md

Tủ Bếp – MDF Laminate 4,400,000/md

Tủ bếp sử dụng gỗ công nghiệp khi liên kết vít, bản lề có bền chắc như gổ tự nhiên không? Tâm lý bất an, sợ bị thấm nước, nở, khi đóng tủ bếp bằng gỗ công nghiệp là câu hỏi thường xuyên nhất?

Mã SP: TBL
 • Chi tiết sản phẩm
 • Tủ bếp trên     4.400.000/md

  Tủ bếp dưới    4.900.000/md

  . Gỗ MDF Laminate - An Cường

  . Mặt Đá ốp bếp : 2,000,000/md ( tùy chọn loại đá sẽ có giá cao thấp khác nhau)

  . Kính ốp bếp:      1,150,000/md( 7 - 8 ly)

  . Bảo hành: 24 tháng

  . Miễn phí thiết kế 100%

   

  bao-gia-chi-tiet

  <<<<< Tủ Bếp Đẹp: Thiết kế nội thất - Thi công nội thất

   

  Tủ bếp sử dụng gỗ công nghiệp khi liên kết vít, bản lề có bền chắc như gổ tự nhiên không?

  Gỗ đã được sử dụng làm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất hàng ngàn năm, chỉ đứng thứ hai sau đá. Các tính chất hóa học của gỗ vốn đã phức tạp, nhưng ngay cả khi gặp thách thức này, con người đã khai thác thành công các đặc tính độc đáo của gỗ để xây dựng một cấu trúc dường như không giới hạn. Vật liệu đặc biệt linh hoạt này thường được sử dụng để xây dựng nhà ở, thiết kế nội thất và thuyền, và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đồ nội thất và trang trí nhà là xu hướng hiện nay khi ngày càng khai thác gỗ tự nhiên cạn kiệt.

   

  noi-that-nha-bep-2
   

  Gỗ có khả năng gia công cao, và có thể được chế tạo thành tất cả các loại hình dạng và kích cỡ để phù hợp với thực tế mọi nhu cầu nội thất. Gỗ cũng là ví dụ hoàn hảo của một sản phẩm bền vững với môi trường; nó có thể phân hủy sinh học và có thể tái tạo, và mang dấu chân carbon thấp nhất của bất kỳ vật liệu xây dựng tương đương nào, không giống như các vật liệu xây dựng thông thường khác như gạch, thép hoặc nhựa.

   

  Gỗ công nghiệp sử dụng trong nhà bếp làm vật liệu từ gì, cấu tạo ra sao?

  Gỗ công nghiệp là sản phẩm của một quy trình chế tạo phức tạp, trong đó các sợi gỗ, sợi, veneer hoặc các dạng gỗ khác được dán lại với nhau để tạo thành một loại vật liệu composite được sử dụng cho các ứng dụng nội thất, xây dựng. Các ví dụ phổ biến của gỗ công nghiệp bao gồm gỗ dán, gỗ dán nhiều lớp (a.k.a. "glulam"), ván sợi định hướng, ván sợi và ván dăm, và gỗ ghép.  Các sản phẩm gỗ công nghiệp thường được sử dụng trong nhiều dự án xây dựng nhà ở, thiết kế nội thất, thương mại và công nghiệp.
  Gỗ được phân thành hai loại chính:
  Gỗ cứng (bất kỳ cây mang lá nào)
  Gỗ mềm (bất kỳ cây mang hình nón).


  Vì vậy gỗ công nghiệp dựa vào đặc tính gỗ tự nhiên nên nghiên cứu sản xuất có kết cấu gần giống gỗ tự nhiên, tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn vật liệu gỗ công nghiệp phù hợp công năng sử dụng.
   

  Sản xuất cấu tạo gỗ công nghiệp như thế nào?


  Gỗ công nghiệp mang một số lợi ích làm cho nó trở thành một ứng cử viên tuyệt vời để sử dụng trong một loạt các dự án xây dựng nội thất. Một lợi ích như vậy là tính chất nhiệt của nó, mang lại lợi thế về khả năng chịu nhiệt độ cao. Các chất phụ gia chống cháy và chống thấm tích hợp đặc biệt. Không giống như thép, có thể giãn nở hoặc thậm chí phản ứng ở nhiệt độ cao, gỗ thực sự khô và trở nên mạnh hơn khi nhiệt tăng. Ngoài ra, độ dẫn nhiệt của gỗ tương đối thấp so với các vật liệu khác như nhôm, đá cẩm thạch, thép hoặc thủy tinh. Điều này mang lại cho gỗ một lợi thế về mặt được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau như diêm, tay cầm thiết bị phần cứng, tấm phủ tường và trần nhà.

  Cấu tạo gỗ công nghiệp có nhiều loại, tùy mục đích sử dụng mà lựa chọn vật liệu gỗ phù hợp – Nhưng tất cả gỗ công nghiệp đều được sử dụng keo chuyên dụng có tính kết dính cao trong cấu tạo và chất phụ gia cũng như các chất chống thấm, chống mối mọt, ẩm mốc nhưng đặc biệt phải thân thiện môi trường và không độc hại khi sử dụng.

  MFC được cấu tạo bằng những hạt gỗ có kích thước lớn kết hợp với keo chuyên dùng ép, nén lại….. nên cứng chắc, có 2 loại, kháng ẩm và không kháng ẩm

   

  MDF, HDF có kết cấu bằng những hạt gỗ siêu mịn kết hợp với keo chuyên dùng và các chất chống mối mọt, ẩm mốc… ép nén với nhiệt đột cao và sử lý kỹ thuật nên tạo độ cứng chắc và chịu nước cao.
   

  Cấu trúc kết cấu lõi gỗ công nghiệp có độ cứng chắc vì pha trộn tích hợp keo chuyên chuyên dụng, kết hợp chất phụ gia, tạo độ kết dính cao và được sử lý qua lò sấy nhiệt độ cao để tạo độ cứng chắc như gỗ tự nhiên.
   

  Lớp bề mặt phủ lõi MFC, MDF, HDF… hiện nay rất đa dạng, có hơn 300 loại có vân gỗ, màu sắc và như thật, bề mặt phủ chống thấm và chống trầy xước gần như tuyệt đối phù hợp trong nội thất nhà bếp và nội thất nhà tắm,… nơi có độ ẩm cao và môi trường ẩm nước.
   

  Hãy gọi cho chúng tôi – Nội Thất Bảy Cửa Sổ( SWB) để được tư vấn tận tình chi tiết lựa chọn vật liệu phù hợp trong thiết kế của bạn, để tối ưu chi phí đầu tư thấp nhất nhưng hiệu quả sử dụng lâu bền theo thời gian.
   

  Hotline: 0898 49 1946 ( Nga)


   

0898 49 1946
gotop