Giường đa năng

Giường thông minh kết hợp tủ quần áo đáp ứng nhu cầu không gian sống căn hộ nhỏ, giường tầng đa năng kết hợp bàn học là giải pháp giường thông minh cho bé. Giải quyết bài toán nổ não về không gian căn hộ chung cư nhỏ.

 • GIƯỜNG THÔNG MINH - GIƯỜNG TẦNG ĐA NĂNG

   

  giường ngủ đa năng giường thông minh kết hợp tủ giường đa năng thông minh
  giường tầng thông minh giường trẻ em thông minh giường ngủ thông minh cho phòng nhỏ
  giường gấp đa năng giường tủ thông minh giường xếp gọn thông minh
  thiết kế nội thất thông minh nội thất thông minh tiết kiệm diện tích giường tầng đa năng kết hợp bàn học
  giường gấp thông minh sofa đa năng giường thông minh kết hợp bàn học
  giường xếp đa năng giường xếp gọn thông minh giường ngủ có hộc kéo
  thiết kế giường thông minh kết hợp với sofa thiết kế nội thất chung cư thông minh giường xếp gọn thông minh
  giường tầng đa năng thông minh giường tầng đa năng thiết kế nội thất chung cư thông minh
       

  Giường thông minh - thiết kế nội thất thông minh tối ưu cho những căn hộ nhỏ muốn tối ưu không gian sống

  Ở một khía cạnh nào đó chữ Thông minh là Tìm hiểu – Tạo ra -  Đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Ngày nay Thông minh, tiện ích không chỉ tồn tại trong các thiết bị điện tử như tivi, điện thoại, máy tính … mà cả trong Nội thất.

  Nội thất thông minh còn được gọi là nội thất đa năng … Là một loại hình thiết kế nội thất dựa trên khái niệm 2 trong 1 hoặc 3, 4 trong 1, nó đáp ứng được những nhu cầu sử dụng không gian sống hiệu quả trong căn phòng.

  Vd : giường thông minh kết hợp tủ quần áo, giường tầng đa năng kết hợp bàn học, bàn xếp mở gắn tường, bàn thu ngắn - dài hay rộng hơn … Nội thất thông minh được tạo ra chủ yếu là để giải quyết bài toán nổ não về sinh hoạt khi sống trong không gian nhỏ hẹp.

  Khi nhắc đến nội thất thông minh mọi người nghĩ ngay đến Giường thông minh.

  Không phải cái giường nào cũng được gọi là giường thông minh, vì phần lớn quan niệm giường là cố định, không di chuyển, nó đại diện sự an cư, an lành, nghỉ ngơi nên không bao giờ có sự chuyển động thường xuyên. Giường thông minh chỉ ứng dụng ở những đô thị đông dân cư, đất chật người đông.

  Giường thông minh là gì ? Là loại giường có khả năng mở ra hoặc xếp lại một cách gọn gàng khi sử dụng, nó giống như hộc kéo trong tủ quần áo. Có một ưu điểm quan trong để gọi là thông minh đó là nó làm thay đổi tăng hay giảm diện tích sinh hoạt tức thời theo ý gia chủ.

   

  Điều gì tạo nên sự tuyệt vời của một chiếc giường thông minh?

  Giường thông minh kết hợp tủ quần áo sẽ có đủ diện tích thoải mái cho người dùng và có tấm ván đầu giường để gia tăng sự chắc chắn. Tuy nhiên, trong các căn hộ có diện tích nhỏ thì nội thất thông minh sẽ là giải pháp tối ưu về không gian.

  Nếu ngày trước với một chiếc giường lớn và những đồ dùng cần thiết khác nếu được sắp xếp thông thường sẽ làm căn phòng chật chội, bức bối, mất đi tính thẩm mỹ, thì ngày nay giường đa năng thông minh hoặc giường tầng đa năng thông minh chính là giải pháp tuyệt vời nhất tối ưu không gian.

   

  thiết kế nội thất thông minh

  Không gian sống nhỏ hẹp đòi hỏi những thiết kế đột phá, sáng tạo

   

  Giường thông minh sẽ là giải pháp tối ưu. Đó không chỉ là chiếc giường thông thường mà đó còn là tủ, là bàn ghế,... Gia chủ chỉ cần biết cách sử dụng giường thông minh là sẽ có đủ không gian sinh hoạt tối thiểu trong phòng: làm việc, nghỉ ngơi và thư giãn. Căn phòng sẽ được tối ưu hóa về không gian, tận dụng triệt để từng tiện ích.

  giường thông minh kết hợp tủ

  Giường thông minh kết hợp cả tủ quần áo, kệ và sofa

   

  Giường gấp thông minh không chỉ tận dụng được không gian mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao, đáp ứng được nhu cầu về cái đẹp của cả người khó tính nhất. Khi nhu cầu sử dụng đã đủ thì tiêu chí đẹp cũng được đề cao hơn rất nhiều.

  Giường ngủ đa năng thường có thiết kế vô cùng mới lạ, đòi hỏi sự khéo léo tinh tế từ thiết kế đến kết cấu kỹ thuật… đảm bảo an toàn và tiện nghi trong quá trình sử dụng, kết hợp với phụ kiện thiết bị thông minh sẽ đáp ứng được những tiêu chí về tiện nghi, tiện ích và thẩm mỹ, giường thông minh sẽ tạo nên một làn gió mới đến với căn phòng của bạn.

   

  CÁC LOẠI GIƯỜNG NGỦ ĐA NĂNG

  Giường Murphy

  Độc đáo, khác biệt và cực kỳ tối ưu là những ưu điểm dùng để nói về loại giường này. Giường Murphy được nhiều người đánh giá là loại giường ngủ đa năng tuyệt vời nhất bởi tính năng có thể gấp gọn vào tường hoặc bên trong tủ quần áo nhờ các phụ kiện khớp nối ở đầu giường.

  Giường thông minh không dùng loại nệm tháo rời thông thường mà nệm sẽ được gắn chặt vào khung giường để tránh rơi ra. Buổi sáng, giường sẽ được gấp lên tường, ẩn đi và khi cần sử dụng, người dùng có thể dễ dàng kéo xuống sử dụng. Gia chủ sẽ được trải nghiệm cảm giác căn phòng hoàn toàn rộng rãi, đủ không gian để sinh hoạt khi không có chiếc giường.

   

  giường thông minh kết hợp tủ

  Một chiếc giường Mrphy với phong cách sang trọng

   

  Có rất nhiều loại giường Murphy tùy vào nhu cầu mỗi người, có loại kết hợp sofa, bản học, kệ tủ sách, tủ quần áo…. cũng có loại gấp nghiêng. Đặc biệt, giường Murphy hoàn toàn có thể DIY (tự làm) nếu người dùng đủ khéo léo.

  Giường tầng đa năng

  Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu trần nhà của bạn đủ độ cao. Loại giường này tận dụng không gian dưới trần nhà một cách tối đa. Chiếc giường sẽ được thiết kế cao lên, bên dưới là không gian sinh hoạt. giường tầng đa năng thông minh kết hợp bàn học, kệ, tủ…. tạo sự nhiều tiện ích, tiện nghi trong không gian căn hộ nhỏ.

  Sự sáng tạo với không gian bên dưới giường là vô tận. Đó có thể là một chiếc tủ lớn hay thậm chí là cả một căn phòng mini để đọc sách, tùy vào khả năng và sự sáng tạo của người dùng.

   

  giường tầng đa năng

  Không gian nhỏ nhưng ấn tượng với giường tầng

  Giường kết hợp sofa

  Hiện nay, bên cạnh những thiết kế cổ điển thường thấy, các loại giường kết hợp sofa đã được cải tiến, sáng tạo hơn về mặt thẩm mỹ rất nhiều. Gia chủ có thể lựa chọn được loại giường sofa mà không lo ngôi nhà nhàm chán chật chội nhàm chán. Với thiết kế không mấy phức tạp như hai loại giường trên, đây chỉ đơn giản là một sự kết hợp thông minh giữa giường với sofa giúp tận dụng không gian. Đơn giản, tiết kiệm nhưng vẫn tiện ích là các tiêu chí mà loại giường này đáp ứng được.

  giường kết hợp sofa

  Một cách gấp gọn của giường kết hợp sofa

   

  Giường thông minh kết hợp bàn học

   

  giường kết hợp bàn học

  Một cách gấp gọn của giường kết hợp bàn làm việc

   

  Nếu không gian sống của người dùng bị hạn chế về diện tích, đừng ngần ngại tìm đến giải pháp Giường thông minh kết hợp bàn học. Căn nhà của gia chủ sẽ được nâng cấp hoàn toàn về giá trị thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng. Những chiếc giường thông minh sẽ là sự đầu tư hoàn hảo cho tổ ấm nhỏ của mọi nhà với đầy đủ các ưu điểm mà gia chủ mong muốn.

   

  giường kết hợp bàn làm việc

  Một cách gấp gọn của giường kết hợp bàn làm việc

   

   

0898 49 1946
gotop