Tủ Bếp Đẹp gỗ MFC - Quận Phú Nhuận - 2,800,000/md

Tủ Bếp Đẹp gỗ MFC - Quận Phú Nhuận - 2,800,000/md

Căn hộ chung cư là xu hướng được chọn hiện nay, ngoài yếu tố thuận lợi trong công việc thì yếu tố an ninh và góc nhìn không gian rộng lớn được lựa chọn nhiều nhất. để tối ưu hóa không gian sống hiệu quả cũng như không gian nội thất bếp đẹp hiện đại thì việc thiết kế nội thất bếp được chú trọng quan tâm nhất, vì gian bếp là trái tim và linh hồn của ngôi nhà. Là nơi tập họp các thành viên gia đình xum vầy bên nhau với việc chung tay chuẩn bị bữa ăn gia đình thêm tình cảm.

Mã SP: BCĐ
 • Chi tiết sản phẩm
 • Tủ bếp trên     2.800.000/md

  Tủ bếp dưới    3.100.000/md

  . Gỗ MFC kháng ẩm phủ Melamine - An Cường

  . Mặt bếp: Đá sứ trắng

  . Ốp bếp: Kính cường lực 8mm

  . Bảo hành: 24 tháng

  . Miễn phí thiết kế 100%

   

  <<<<< Tủ Bếp Đẹp: Thiết kế nội thất - Thi công nội thất

   

  thiet-ke-noi-that-bep-hinh-chu-l-va-co-dao-bep

   

  Tủ bếp đẹp hình chữ I có đảo bếp - tối đa hóa không gian

  Tối đa hóa không gian bếp là một thành phần quan trọng trong việc thiết kế nội thất bếp hình chữ I và có đảo bếp với căn hộ nhỏ hoàn hảo. Đó là sự cân bằng giữa việc tận dụng tối đa không gian có sẵn và tạo một gian bếp lưu trữ thực phẩm khô mà bạn cần với bố trí di chuyển phù hợp theo thói quen khi nấu ăn.

   

  ban-ve-thiet-ke-noi-that-bep-hinh-chu-l-va-co-dao-bep

  Tủ bếp đẹp có hơn 300 màu vân gỗ đẹp như tự nhiên.

  Sử dụng các điểm nhấn gam màu vật liệu tinh tế và thiết bị chiếu sáng để thêm màu sắc tươi sáng vào phông nền trung tính. Kệ và tủ có màu sắc xám vân gỗ, kết hợp với màu trắng sáng tạo sự êm dịu dường như hoàn toàn trong gian nhà bếp thú vị này.

  Thiết kế, trang trí và bố trí không gian đặt vị trí đảo bếp cũng như khu vực lưu trữ vừa là bàn ăn để tận dụng tối đa không gian hiệu quả nhất.

  Phụ kiện - thiết bị tủ bếp đẹp đa dạng và chống rỉ sét inox 304

  Các phụ kiện lắp đặt nhấn mở hợp lý hay tay nắm mở tủ cũng được cân nhắc tính toán. Tất cả kết hợp tạo nên mẫu thiết kế hài hòa hiện đại.

   

  Bạn đang có ý tưởng về không gian nội thất căn hộ, hãy chia sẽ với chúng tôi - Nội Thất 7 Cửa Sổ để được tư vấn hiệu quả nhất với chi phí hợp lý.

   

  Hotline: 0898 49 1946( Nga)

   

0898 49 1946
gotop