Tủ Bếp gỗ MDF Melamine 3,400,000/md

Tủ Bếp gỗ MDF Melamine 3,400,000/md

Nhà bếp đẹp là phòng đắt nhất và thách thức nhất để thiết kế bố trí không gian hợp lý với diện tích căn hộ chung cư, có vị trí thoát nước, hệ thống thoát khí mặc định, cố định, vì vậy điều quan trọng thiết kế không gian trở nên tiện dụng, thoải mái và hấp dẫn là điều không thể thiết trong thiết kế bếp.

Mã SP: BĐCN
 • Chi tiết sản phẩm
 • Tủ bếp trên     3.400.000/md

  Tủ bếp dưới   3.600.000/md

  . Gỗ MDF phủ Melamine - An Cường

  . Mặt Đá ốp bếp : 2,000,000/md ( tùy chọn loại đá sẽ có giá cao thấp khác nhau)

  . Kính ốp bếp:      1,150,000/md( 7 - 8 ly)

  . Bảo hành: 24 tháng

  . Miễn phí thiết kế 100%

   

  <<<<< Tủ Bếp Đẹp: Thiết kế nội thất - Thi công nội thất

   

  Ký ức về mái ấm gia đình trong tâm hồn mỗi người chẳng thể nào thiếu bữa cơm chiều. Bữa cơm mà cả gia đình quây quần đầy đủ ấm cúng mỗi ngày, là nơi mà mỗi thành viên đều mong ngóng được trở về để đoàn tụ cùng nhau, mọi vất vả nhọc nhằn được xếp lại bên ngoài hiên cửa. Để có ký ức đẹp thì gian bếp chính là trái tim của mọi nhà, nơi các gia đình nấu ăn, giải trí và thư giãn.

   

  thiet-ke-noi-that-bep-dep-cong-nang

   

  TỦ BẾP - NHÀ BẾP ĐẸP

  Gian bếp là nơi được sử dụng nhiều nhất. Đó là nơi để chia sẽ trò chuyện sau một ngày làm việc với bạn bè cùng gia đình và nấu ăn. Thiết kế bếp theo phong cách riêng, phù hợp với gia chủ là điều luôn được cân nhắc chú trọng. Không gian được tận dụng tối đa hợp lý và các chức năng đóng mở khoa học tạo thuận lợi di chuyển trong khi nấu ăn cũng như vị trí bố trí bàn ăn vừa là đảo bếp hài hòa.

  Một trong những yếu tố quan trọng nhất của một tủ bếp đẹp là tính công năng di chuyển khi thao tác chuẩn bị cho bữa ăn nấu nướng, theo hình tam giác khi thao tác làm việc. Bạn có thể đã nghe về thuật ngữ này trước đây, nhưng có thể chưa thiết kế nhà bếp của bạn. Đó là khái niệm rằng người nấu ăn và chuẩn bị bữa ăn có ba điểm tiếp xúc chính: tủ lạnh, bồn rửa và bếp. Tam giác làm việc kết nối tất cả các điểm tiếp xúc với một đường vô hình. Điều này giúp tạo ra quy trình làm việc hiệu quả nhất trong nhà bếp của bạn.
   

   

  Bố trí không gian và đồ gia dụng - Thông tin được cung cấp bởi Cty Blum VN

   

  TỦ BẾP - NHÀ BẾP ĐẸP - BỐ TRÍ KHÔNG GIAN.

  Mỗi gia đình sẽ có khẩu vị ẩm thực và món ăn khác nhau. Vì vậy tủ bếp được thiết kế công năng theo quy trình làm việc liền mạch, từ chuẩn bị thực phẩm đến lưu trữ. Những gì và cách bạn nấu ăn sẽ ảnh hưởng đến thiết kế nhà bếp đẹp của bạn. Một người sử dụng chảo thường xuyên sẽ có các yêu cầu khác với người làm bánh.

  Những người thuận tay trái hoặc tay phải cũng ảnh hưởng đến vị trí. Đối với người thuận tay phải, đặt các bộ phận như máy rửa chén, không gian quầy và bếp nấu từ trái sang phải. Đó là điều ngược lại với những người thuận tay trái.

  Không gian đa năng và đồ nội thất có thể sáng tạo để tận dụng tối đa không gian nhà bếp của bạn. Bàn có thể mở rộng hay xếp lại tích hợp cùng đảo bếp là giải pháp tiện lợi nếu bạn cần thêm không gian để chuẩn bị thức ăn, trong khi đảo bếp hoặc quầy ăn sáng có thể tăng gấp đôi làm khu vực ăn uống và cung cấp lưu trữ.


   

  thiet-ke-noi-that-bep-dep-cong-nang-TPHCM

   

  ĐẢO BẾP VỪA LÀ NƠI LƯU TRỮ VỪA LÀ BÀN ĂN.

  Nếu nhà bếp của bạn không bao gồm bố cục này, bạn có thể xem xét nó nếu bạn đang thiết kế nội thất tủ bếp đẹp công năng hiện đại với xu hướng ngày nay. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kết hợp các yếu tố này vào thiết kế bạn đã có. Giữ đường dẫn rõ ràng và không có sự lộn xộn giữa các mục này, xem xét bao gồm một đảo bếp trong không gian để giúp tạo ra hình tam giác nếu cần.

  ban-ve-thiet-ke-noi-that-bep-dep-cong-nang-HCM

  Hãy gọi cho chúng tôi( Nội Thất 7 Cửa Sổ) để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

   

  Hotline: 0898 49 1946( Nga)

   

   

0898 49 1946
gotop