Tủ bếp đẹp có đảo bếp - gỗ MDF Acrylic - 4,200,000/md

Tủ bếp đẹp có đảo bếp - gỗ MDF Acrylic - 4,200,000/md

Bạn đang có ý tưởng thiết kế nội thất không gian tủ bếp đẹp mà không biết sắp xếp ý tưởng thể hiện bắt đầu từ đâu đầu tiên. Nội Thất 7 Cửa sổ sẽ giúp bạn phác thảo hoàn thiện ý tưởng và làm tăng thêm giá trị cho tủ bếp đẹp tích hợp với đảo bếp của bạn.

Mã SP: TBAR
 • Chi tiết sản phẩm
 • Tủ bếp trên     4.200.000/md

  Tủ bếp dưới    4.600.000/md

  . Gỗ MDF chống ẩm phủ Acrylic dán cạnh không line - An Cường

  . Mặt Đá ốp bếp : 2,000,000/md ( tùy chọn loại đá sẽ có giá cao thấp khác nhau)

  . Kính ốp bếp:      1,150,000/md( 7 - 8 ly)

  . Bảo hành: 24 tháng

  . Miễn phí thiết kế 100%

   

  <<<<< Tủ Bếp Đẹp: Thiết kế nội thất - Thi công nội thất

   

  tu-bep-dep-MDF-acrylic-tphcm

   

  tu-bep-dep-ket-hop-dao-bep-tphcm

   

  tu-bep-dep-ket-hop-dao-bep

   

   

  BỐ TRÍ KHÔNG GIAN TỦ BẾP ĐẸP THÔNG MINH

  Để tăng thêm giá trị cho không gian tủ bếp đẹp thì điều đầu tiên là bố trí không gian và tối ưu không gian hiệu quả, xu hướng hiện nay công nghệ khoa học được ứng dụng vào các thiết bị và phụ kiện bếp từng chi tiết, gian bếp thông minh được lựa chọn là giải pháp tối ưu về không gian mà chi phí đầu tư không quá nhiều như chi phí 1m2 căn hộ chung cư, các phụ kiện, thiết bị thông minh được tích hợp vào tủ bếp đẹp, tạo sự đa dạng về công năng sử dụng và tiện ích, tiện nghi. Đảo bếp là khu vực lưu đồ dùng trong bếp tích hợp với bồn rửa và cũng là bàn ăn hay bàn chuẩn bị nấu cho bữa ăn, có kết cấu chắc chắn và sử dụng công nghệ ray trượt giảm chấn là cửa tủ khi đóng hay mở rất mượt và êm lại gọn gàng, có cấu hình bố cục đóng mở xếp gọn, góc xoay hay góc nghiên… rất đẹp và có cảm giác không gian ngôi nhà rộng thêm khi tất cả được đóng lại tạo không gian mở liên kết với các phòng khách và phòng ngủ.

   

  Bố trí không gian của Cty Blum - Thông tin được cung cấp bởi Cty Blum VN

   

  PHÂN BỔ KHÔNG GIAN TỦ BẾP ĐẸP KHOA HỌC

  Bố trí tủ bếp đẹp, từng khu vực lưu trữ đồ khô đến thao tác nấu rửa cũng phải đúng theo thói quen khi làm bếp. Cty phụ kiện Blum đặt máy quay nhiều gia đình vào bếp chuẩn bị cũng như nấu ăn để đưa ra giải pháp bố cục phân bổ khu vực rất chuẩn.

   

  VẬT LIỆU GỖ CÔNG NGHIỆP KHÁNG ẨM CHỊU NƯỚC

  Không gian tủ bếp đẹp là khu vực đặc thù thường xuyên tiếp xúc với nước và khí ẩm từ khói, mùi thức ăn, vì vậy chọn lựa vật liệu kháng ẩm, dể lau chìu nhưng phải đẹp luôn đặt lên hàng đầu, đầu tư tủ bếp đẹp không thể vì chi phí khác tốt mà lựa chọn vật liệu gỗ kém chất lượng. Hiện nay với công nghệ chế tạo gỗ công nghiệp chịu được nước rất cao, nhiều bề mặt phủ nguyên liệu lõi rất đẹp, sáng bóng, hay mờ… đều dể lau chùi vệ sinh.

   

  XU HƯỚNG CHỌN LỰA MÀU SẮC THIẾT KẾ NỘI THẤT

  Có nhiều gam màu lựa chọn cho thiết kế nội thất tủ bếp đẹp từ sơn hay vật liệu gỗ như thật, các gam màu trắng sáng, trung tính …. Thường tạo cảm giác dể chịu, chan hòa, ấm cúng. Những gam màu tương phản mạnh được sử dụng trong không gian nội thất bếp tạo điểm nhấn và thú vị không nhàm chán.

   

  Để được tư vấn và thực hiện phác thảo ý tưởng của bạn – Nội Thất 7 Cửa Sổ sẽ hỗ trợ giúp bạn.

   

  Hotline: 0898 49 1946( Nga)

   

0898 49 1946
gotop