Tủ bếp đẹp tích hợp kệ rượu - MFC Acrylic - 4,000,000/md

Tủ bếp đẹp tích hợp kệ rượu - MFC Acrylic - 4,000,000/md

Để có tủ bếp đẹp tích hợp với kệ rượu đơn giản nhưng ấm cúng, phù hợp với thiết kế tổng thể ngôi nhà, lại vừa tiện nghi tiện dụng với nhu cầu của gia đình đòi hỏi việc bố trí không gian tủ bếp đẹp rất quan trọng và lựa chọn phụ kiện tủ bếp đẹp với các công năng sử dụng tiện nghi.

Mã SP: TBR
 • Chi tiết sản phẩm
 • Tủ bếp trên     4.000.000/md

  Tủ bếp dưới   4.400.000/md

  . Gỗ MFC chống ẩm phủ Acrylic - An Cường

  . Mặt bếp: Đá kim sa trung

  . Ốp bếp: Đá vicostone

  . Bảo hành: 2 năm

  . Miễn phí thiết kế 100%

   

  <<<<< Tủ Bếp Đẹp: Thiết kế nội thất - Thi công nội thất

   

  thiet-ke-khong-gian-bep-dep-tphcm

   

  thiet-ke-khong-gian-bep-dep-hcm

   

  Người ơi mau về đây
  Về bên bếp hồng tay cầm tay
  Cười lên chan chứa tươi làn môi
  Nhớ phút vui đêm này

  …………………….

  Đã từ lâu, nhà bếp là nơi về của bao người sau những ngày làm việc hay đi xa, là nơi chứa chan tình yêu mọi người với nhau. Nhà bếp không chỉ đáp ứng nhu cầu nấu nướng và dự trữ đồ đạc mà còn là nhân tố quan trọng góp phần tăng vẽ đẹp, thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà bạn.

   

  KHÔNG GIAN BẾP ĐẸP ĐỐI VỚI CĂN HỘ CHUNG CƯ:

  Tủ bếp đẹp tích hợp với kệ rượu cho căn hộ chung cư là việc cân nhắc bố trí diện tích hợp lý phù hợp với hiện trạng thực tế, với diện tích khiêm tốn thì việc bố trí không gian bếp đẹp phải hết sức khéo léo, đơn giản nhưng đầy đủ tiện ích, tiện dụng.

   

  THIẾT KẾ MỞ KHÔNG GIAN BẾP ĐẸP CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ

  Thông thường căn hộ chung cư có những góc lấy sáng ngoài không gian khác hướng nhau nên ảnh hưởng ánh sáng tổng thể khu vực bếp rất nhiều, hệ thống phòng cháy và ống thoát khi mùi thức ăn khi nấu cũng được quan tâm, liên kết không gian bếp gắn liền với thiên nhiên bên ngoài là giải pháp theo phong cách thiết kế tủ bếp đẹp xu hướng mở hiện nay, mang không khí thiên nhiên tạo cảm giác dể chịu, thoáng đãng và gần giũ hòa cùng không gian sống.

   

  THIẾT KẾ KHÔNG GIAN BẾP ĐẸP TÍCH HỢP VỚI KỆ RƯỢU:

  Việc thiết kế tích hợp công năng và thẩm mỹ rất quan trọng, quầy kệ rượu tích hợp với tủ bếp đẹp lưu trữ tạo nên những mảng thiết kế sáng tạo và hoàn hảo cho không gian bếp.

   

  THIẾT KẾ KHÔNG GIAN BẾP THÔNG MINH TIỆN DỤNG, TIỆN NGHI.

  Xu hướng hiện nay thiết kế không gian bếp thông minh được lựa chọn, việc xếp mở rất tiện dụng và nhiều tiện ích sử dụng cũng như công năng, đặc biệt tiết kiệm rất nhiều không gian, tạo không gian rộng lớn.

   

  Tủ bếp đẹp thông minh, đa dạng công năng sử dụng

   

  Màu sắc và chất liệu sử dụng những gam màu trắng với điểm nhấn đảo bếp với gam màu vân gỗ tự nhiên kết hợp với ánh sáng đèn tạo sự lung linh màu sắc và không gian sống. Với gỗ công nghiệp MDF phủ bề mặt Acrylic tạo độ sáng bóng phẳng mịn.

   

  Hotline: 0898 49 1946( Nga)

   

0898 49 1946
gotop